esport cs-go

esport cs-go

esport cs-go ผู้เล่นมืออาชีพในตำนานอย่าง Kenny “kennyS” Schrub อาจจะย้ายไปที่ Valorant การย้ายของผู้เล่น ไปยัง Valorant ยังคงดำเนินต่อไปเมื่อมีผู้เล่นเปลี่ยนเกมมากขึ้น ล่าสุดอีธาน “อีธาน” อาร์โนลด์อดีตปืนไรเฟิลของ OG ออกจากงานเพื่อรับใช้กีฬา Valorant ทำให้แฟน ๆ ตกตะลึง

v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v

รายงานกล่าวว่าผู้เล่นตำนาน esport cs-go อย่าง AWPer kennyS อาจเปลี่ยนไปเล่น Valorant

esport cs-go

ฉากที่เพิ่งเกิดขึ้นของนักกีฬาของ Riot กำลังเติบโตในกีฬาที่เหมาะสมซึ่งดึงดูดให้ผู้เล่นในอเมริกาเหนือพลาดเหตุการณ์สำคัญระหว่างการแข่งขันรูปแบบออนไลน์

อย่างไรก็ตาม KennyS เป็นชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน eSports ของยุโรปที่ทิ้งคำใบ้เกี่ยวกับสวิตช์ Valorant

ข่าวการย้ายของเขาเกิดขึ้นหลังจากภาพหน้าจอของล็อบบี้ในเกมของ Team Alliance กลายเป็นไวรัล ภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นผู้เล่นชื่อ NBKennyS ที่เล่นร่วมกับบัญชีรายชื่อพันธมิตร ในขณะที่บุคคลดังกล่าวอาจเป็นใครก็ได้

แต่ในเวลาต่อมาข่าวลือก็ถูกเผยแพร่โดยรายงานที่โดดเด่น Arran“ Halo” Spake นำไปที่ Twitter และแชร์ว่า KennyS กำลังทดลองกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Alliance for Valorant

ข่าวดังกล่าวทำให้แฟน ๆ esport cs-go ตกใจที่คาดหวังว่าผู้เล่นในตำนานจะยังคงลงแข่งใน Counterstrike ต่อไป

ก่อนหน้านี้ไม่แน่ใจว่าข่าวนั้นถูกต้องตามกฎหมายหรือเรื่องอื่น ๆ แต่ทวีตล่าสุดของ KennyS ได้เพิ่มเชื้อเพลิงให้กับไฟอย่างไม่ต้องสงสัย ผู้เล่นมีแนวโน้มที่จะสนุกสนานกับแฟน ๆ เนื่องจากเขามั่นใจว่าข่าวการเซ็นสัญญาใหม่ของเขาในทีม

จะออกมาในอีกไม่กี่วัน เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าฉากโปร จะสูญเสียตำนานอื่นให้กับ Valorant หรือ KennyS จะอยู่เพื่อสืบทอดมรดกของเขาต่อไป

v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v

สนับสนุนโดย sagame66